Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD01

Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD01

Hiện nay, trên thị trường có 2 dạng đầu tư cơ bản chính là đầu tư ngắn hạn (có thời gian dưới 7 năm) và đầu tư dài hạn (thời gian trên 10 năm). Mỗi loại hình đầu tư sẽ có hình thức và cách thức đầu tư khác nhau, và chi phí chiếm hơn 70% chi phí đầu tư của một sân cỏ nhân tạo chính là đầu tư cho mặt cỏ nhân tạo

Chiều cao sợi cỏ 40mm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Khác với các loại cỏ khác thường có chiều cao trung bình 50mm, Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD01 có chiều cao chỉ 40mm vì vậy có giá thành thấp hơn loại cỏ bình thường. Mặc dù chỉ có chiều cao 40mm nhưng với chỉ số DTEX: 10000 diamond monofilament và khoảng cách giữa hai hàng cỏ là 5/8 inch giúp cỏ luôn đảm bảo độ dày hợp lý cho người sử dụng. Vì vậy, nếu nhà đầu tư chỉ sử dụng trong thời gian ngắn trong khoảng thời gian dưới 7 năm thì việc sử dụng loại cỏ này là hợp lý

Chất liệu sợi cỏ cao cấp

Mặc dù chỉ được thiết kế với chiều cao 40mm nhưng bù lại chất liệu cấu tạo của sợi Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD01 vẫn là chất liệu cao cấp đủ sức chịu đựng sự tác động bên ngoài của người chơi bóng hoặc tác động của thời tiết như nắng, nóng, mưa, ẩm thấp vì vậy nhà đầu tư vẫn có thể an tâm về chất liệu sợi cỏ khi lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm này.

Sử dụng lớp đế kép PP+NET

Nhằm giúp nhà đầu tư có thể cắt giảm chi phí, thay vì thiết kế với 3 lớp đề như các loại cỏ cao cấp, dòng cỏ nhân tạo này được thiết kế bằng lớp đế kép (2 lớp đế) nhưng với chất liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm và chống lại tác động của tia cực tím (tia UV). Vì vậy, nhà đầu tư có thể an tâm rằng lớp đế của dòng cỏ nhân tạo này có thể sử dụng trong khoảng thời gian 7 năm mà không bị hư hại bởi tác động của môi trường.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD01 – lựa chọn tối ưu dành cho sân bóng đầu tư ngắn hạn

Với kết cấu tối ưu nhằm giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí, nếu quyết định đầu tư một sân cỏ nhân tạo trong thời gian ngắn hạn thì Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD01 sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi nhà đầu tư.