Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD02

Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD02

Hiện nay, trên thị trường các nhà đầu tư sử dụng phổ biến nhất là các loại cỏ nhân tạo được nhập khẩu từ Hà Lan, Mỹ và Trung quốc. Tùy theo thời gian đầu tư khai thác và đối tượng người chơi mà nhà đầu tư có thể lựa chọn loại cỏ cho phù hợp với dự án của mình.

Trong đó, Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD02 có thể nói là một lựa chọn hợp lý cho một công trình chất lượng.

Mô tả sản phẩm

Lớp đế của loại cỏ này được chế tạo bằng chất liệu bền và chất lượng với 3 lớp đế có thể chịu được nhiệt độ cao vì vậy có thể thích ứng với những điều kiện thời tiết khác nhau. Vì vậy, với lớp đế chất lượng cỏ BD02 có thể sử dụng trong thời gian từ 5 đến 7 năm mà không cần thay thế.

Sợi cỏ nhân tạo dẻo dai có độ bền cao

Sợi cỏ là một trong những yếu tốt quyết định đến độ bền và chất lượng của một sân cỏ nhân tạo. Sợi cỏ là vật tiếp xúc trực tiếp với những người tham gia chơi bóng vì vậy hay chịu nhiều sức ép, ma sát và những tác động từ thời tiết, môi trường bên ngoài như nắng, nhóng. Nếu sợi cỏ kém chất lượng sẽ dẫn đến hiện tượng bị co rút, đứt đoạn hoặc chẻ ngọn khi sử dụng được môt khoảng thời gian.

Chất liệu cỏ

Với chất liệu cỏ là DTEX: 8800 sợi gân, số mũi kim 160s/m và khoảng cách giữa hai hàng cỏ là 5/8 inch, sợi cỏ luôn đảm bảo được chất lượng trong thời gian sử dụng mà không bị tác động từ thời tiết, môi trường. Sợi cỏ TTP 002 có thể được sử dụng trong khoảng thời gian dài từ 5 đến 7 năm mà không sợ bị co rút, đứt đoạn hoặc chẻ ngọn và vẫn giữ được tình trạng giống như mới 90% việc đó giúp cho khách hàng luôn cảm thấy được sự thoải mái nhất khi chơi bóng và tiết kiệm được chi phí bảo trì sân cho nhà đầu tư.