Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD03

Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD03

Chiếm hơn 70% vốn đầu tư chính là chi phí để lắp đặt cỏ nhân tạo cho sân. Tùy vào thời gian đầu tư cũng như nguồn vốn đầu tư mà nhà đầu tư sẽ lựa chọn loại cỏ phù hợp với dự án đầu tư của mình.

Với những nhà đầu tư có nguồn vốn trung bình và thời gian sử dụng đất chỉ từ khoảng 7 năm đến dưới 10 năm thì việc sử dụng Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD03 sẽ là một lựa chọn hợp lý vì đây là loại cỏ thích hợp dùng cho những dự án có thời gian đầu tư trung bình.

Chiều cao sợi 50mm

Khác với các loại cỏ nhân tạo giá rẻ, Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD03 có chiều cao sợi 50 mm, đây là chiều cao chuẩn của cỏ nhân tạo sân bóng đá, giúp cho sân cỏ nhân tạo có độ dày và mịn vừa đủ để người chơi có cảm giác thoải mái nhất như khi đang chơi bóng ở sân cỏ tự nhiên. Ngoài ra, độ cao sợi 50mm sẽ giúp cho sợi cỏ có thời bào mòn lâu hơn các loại cỏ giá rẻ chỉ có sợi cao 40mm giúp cho sân cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng lâu hơn.
Mật độ cỏ dày

Với chỉ số DTEX: 12000 và cấu trúc cỏ sợi đúc hình kim cương với khoảng cách giữa hai hàng cỏ là 5/8 inch, đây điều là những số liệu chuẩn của một sân cỏ nhân tạo giúp cho sân có có thể tạo được độ mềm mịn lý tưởng dành cho chơi bóng. Đặc biệt DTEX: 12000 sẽ giúp cho sợi cỏ dày đặt và bền bỉ hơn các loại cỏ giá rẻ dành cho sân cỏ nhân tạo có thời gian đầu tư ngắn hạn thường chỉ có chỉ số DTEX 11000.

Được cấu tạo từ 3 lớp đế

Khác với các loại cỏ giá rẻ chỉ có 2 lớp đế, Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD03 được thiết kế với 3 lớp đế với khả năng chịu đựng sự ảnh hưởng của thời tiết như nắng nóng nhiệt độ cao hay khí hậu ẩm thấp do mưa gió tốt hơn các loại cỏ nhân tạo chỉ có hai lớp đế.

 

Với những thiết kế và cấu trúc bền bỉ như chiều cao sợi lý tưởng, mật độ cỏ dày và cấu trúc lớp đế 3 lớp nổi trội hơn hơn các loại cỏ nhân tạo giá rẻ, Cỏ nhân tạo sân bóng đá BD03 sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho nhà đầu tư nếu muốn đầu tư một sân cỏ có thời gian sử dụng trung bình từ 7 đến 10 năm.