Cỏ nhân tạo sân gold SGO3

Cỏ nhân tạo sân gold SGO3

Một số người yêu môn thể thao đẳng cấp này mong muốn đem cả sân golf về trong căn nhà của mình để mỗi khi rãnh rỗi, họ lại có dịp thỏa nỗi đam mê.

Đáp ứng nhu cầu đó, Cỏ nhân tạo sân gold SGO3 ra đời. Không cần diện tích quá rộng cũng không cần dành nhiều thời gian chăm chút, bạn sẽ có được một sân golf thu nhỏ cạnh hồ bơi hay khu vườn nhà mình với màu xanh tươi mát quanh năm.

Ưu điểm:

Có thể tự lắp đặt sân golf
Với thiết kế đơn giản, không có nhiều chi tiết kèm theo, bạn có thể tự lắp đặt và thi công sân golf tại nhà mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình hoàn thiện sân.
Bên cạnh đó, tự xây dựng chúng, bạn sẽ càng quý trọng, nâng niu và hết sức tự hào trước thành quả mà mình chăm chút đạt được.
Trong quá trình đó, nếu gặp bất kì trở ngại hay thắc mắc nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chi tiết qua điện thoại hoặc internet

Hỗ trợ kỹ thuật chơi golf của bạn
Những sợi cỏ chất lượng được lắp đặt theo đúng chuẩn quốc tế sẽ tạo lực ma sát tốt cũng như giúp bạn đưa bóng đến lỗ golf mộtt cách chính xác.

An toàn với người lớn và trẻ em
Cỏ nhân tạo sân gold SGO3 được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, xuất xứ hoàn toàn từ Mỹ nên tuyệt đối an toàn với người lớn lẫn trẻ em. Cam kết không gây ra bất kì kích ứng hay cảm giác ngứa ngáy nào dù là trên những loại da nhạy cảm nhất.