Cỏ nhân tạo sân tennis TN01

Cỏ nhân tạo sân tennis TN01

Để đầu tư một sân tennis cỏ nhân tạo thì chi phí bỏ ra không hề nhỏ và trong số đó hơn 60% là để đầu tư cho hệ thống cỏ của sân. Vì vậy, bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn chi phí của mình bỏ ra nhận lại được sản phẩm chất lượng. Để đạt được điều đó thì Cỏ nhân tạo sân tennis TN01 sẽ là lựa chọn dành cho nhà đầu tư khôn ngoan.

Chiều cao cỏ hợp lý

Vì sân tennis thường dành cho khách hàng có nhu cầu cao về chất lượng vì vậy để tạo cho người chơi cảm giác tốt nhất khi chơi tennis chiều cao cỏ đóng góp một phần rất quan trọng. Vì vậy, mọi tiêu chuẩn chiều cao của Cỏ nhân tạo sân tennis TN01 đều được căn chỉnh theo tiêu chuẩn cao cấp để người chơi lúc nào cũng có cảm giác tốt nhất với sân tennis cỏ nhân tạo.

Khả năng thoát nước siêu việt

Nếu với các loại sân tennis bình thường ở Việt Nam thường là mặt sân cứng hoặc các loại sân tennis cỏ nhân tạo loại thường thì sau khi trời mưa sẽ xảy ra hiện tượng ngập úng vì vậy sẽ phải mất một khoảng thời gian khá lâu để đợi mặt sân trở lại trạng thái ổn định và tiếp tục thi đấu. Nhưng với Cỏ nhân tạo sân tennis TN01 với cấu tạo giúp cho chức năng thoát nước trở nên siêu việt nhất thì việc đó đã không còn là trở ngại quá lớn, bạn có thể tiếp tục trận đấu chỉ sau khoảng 5 đến 10 phút.

Tóm lại, với chiều cao hợp lý và chất lượng sợi cỏ cao cấp giúp cho người chơi có cảm giác tốt nhất và khả năng thoát nước siêu việt của mình, Cỏ nhân tạo sân tennis TN01 đã chứng minh rằng TN01 chính là sản phẩm cỏ nhân tạo tốt nhất dành cho sân tennis, chúng tôi đảm bảo rằng cỏ nhân tạo sân Tennis TN01 sẽ đem đến cho sân tennis của bạn những chất lượng cao cấp nhất.