Cỏ nhân tạo sân tennis TN02

Cỏ nhân tạo sân tennis TN02

Để một sân tennis cỏ nhân tạo đạt chất lượng tốt hơn 70% yếu tố là nhờ vào mặt sân, vì vậy việc lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân đóng vai trò hết sức quan trọng. Và một sản phẩm cỏ nhân tạo có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất chính là Cỏ nhân tạo sân tennis TN02.

Tạo cảm giác như thi đấu trên sân cỏ thực tế

Để tạo cảm giác chân thực nhất cho người chơi khi tham gia chơi tennis, Cỏ nhân tạo sân tennis TN02 được thiết kế với chiều cao đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế giúp cho người chơi khi di chuyển trên sân có cảm giác như di chuyển trên mặt sân cỏ bình thường.
Ngoài ra, để đảm bảo độ nảy hợp lý cho bóng tennis khi nảy trên mặt sân, Cỏ nhân tạo sân tennis TN02 được cấu tạo bằng chất liệu đặc biệt cao cấp và các hàng cỏ cũng được phân cách điều với nhau theo tỷ lệ chuẩn giúp cho bóng có độ nảy vừa phải giống như là sân cỏ thực sự.

Cỏ nhân tạo sân tennis TN02 luôn đem lại cảm giác bóng tốt nhất cho người chơi.

Khả năng chống lại tác hại của các thay đổi từ môi trường bên ngoài

Cỏ nhân tạo sân tennis TN02 có cấu tạo bằng chất liệu không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của thời giúp cho màu sợi cỏ luôn tươi mới như tình trạng ban đầu. Ngoài ra, với lớp đế đặc biệt vì vậy thảm cỏ nhân tạo sẽ không bị hư hại do bị ngấm nước trong những ngày mưa gió lớn mà hệ thống thoát nước không xử lý kịp.

Bởi những cấu tạo đặc biệt ấy, Cỏ nhân tạo sân tennis TN02 có thời gian sử dụng liên tục lên đến hơn 7 năm nếu bảo dưỡng kỹ lưỡng có thể lên đến hơn 10 năm rất thích hợp cho nhà đầu tư có thời gian đầu tư lâu dài.

Với khả năng chống lại những tác hại của môi trường giúp cho cỏ nhân tạo có độ bền lâu dài cũng như thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao giúp cho người chơi có cảm giác tốt nhất khi chơi tennis trên sân, nếu bạn đang tìm kiếm một loại cỏ nhân tạo chất lượng dành cho sân tennis thì Cỏ nhân tạo sân tennis TN02 là ứng cử viên hàng đầu dành cho bạn.