Dịch vụ cung cấp cỏ nhân tạo cho các sân chơi

Dịch vụ cung cấp cỏ nhân tạo cho các sân chơi

Để tạo một không khí vui chơi không lo sợ về bụi bẩn, vấp ngã, trầy xước như cỏ tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con mình được chơi thoải mái trên sân chơi nền cỏ nhân tạo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối cỏ nhân tạo, chúng tôi chuyên cung cấp cỏ nhân tạo sân chơi các loại như cỏ nhân tạo sân chơi mầm non, cỏ nhân tạo sân chơi nhà trẻ, cỏ nhân tạo sân chơi khu chung cư, cỏ nhân tạo sân chơi tại các khu giải trí ...

Cỏ nhân tạo sân chơi mầm non đang được rất nhiều các trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo lựa chọn. Hầu như các công viên, trường học hay các hộ gia đình đã sử dụng cỏ nhân tạo sân chơi cho các trẻ em. Bởi cỏ nhân tạo sân chơi có rất nhiều lợi ích, ứng dụng của nó đối với người dùng.

Lợi ích của cỏ nhân tạo sân chơi

Không giống như cỏ trồng tự nhiên, các sợi cỏ nhân tạo sân chơi được làm từ các sợi tổng hợp có tính chất an toàn cao, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, tính năng của các sợi cỏ được mô phỏng như tính năng của cỏ tự nhiên, và trải qua hàng trăm các thí nghiệm hóa lý để chứng minh mức độ an toàn với sức khỏe của con người.

  • Không gây trầy xước da
  • Luôn sạch sẽ khi trẻ chơi ở cỏ nhân tạo sân chơi mầm non
  • Không gây dị ứng da khi tiếp xúc với cỏ nhân tạo sân chơi
  • An toàn khi lắp đặt
  • Thoát nước tốt
  • Cỏ nhân tạo sân chơi thích ứng với tất cả khí hậu khi thay đổi
  • Dễ dàng thay thế
  • Cung cấp cỏ nhân tạo sân chơi mầm non chất lượng cao, giá tốt nhất

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân chơi mầm non hàng đầu Việt Nam được rải rác khắp các vùng trong đất nước. Bởi chúng tôi là đại lý lớn nhất đồng thời là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo sân chơi nên việc cung ứng các sản phẩm cỏ nhân tạo sẽ rẻ hơn nhất nhiều so với ngoài thị trường. Cỏ nhân tạo sân chơi mầm non được chúng tôi nhập hàng từ các nước lớn, mỗi khi vận chuyển lấy số lượng lớn nên giá thành cỏ nhân tạo của chúng tôi sẽ rẻ hơn những đơn vị bán lẻ trôi nổi trên thị trường.

Và chúng tôi có đội ngũ nhân viên thi công có kinh nghiệm 10 năm trong nghề nên việc hỗ trợ cũng như tư vấn sẽ làm bạn hài lòng. Thi công nhanh chóng, không mất thời gian, không hao phí tiền của của bạn.

Độ bền của cỏ nhân tạo sân chơi

Đối với các thiết kế cỏ nhân tạo sân chơi có độ bền cả về hiệu suất khai thai và khả năng bền màu. So với cỏ tự nhiên, bảo dưỡng cỏ nhân tạo rất đơn giản, đầu tư ít hơn. Việc bảo dưỡng cỏ nhân tạo để cải thiện kéo dài thêm tuổi thọ và thẩm mỹ của cá thảm cỏ nhân tạo. Độ bền từ 3-6 năm, sau đó bạn có thể thay lớp cỏ mới mà không phải tốn thêm chi phí thiết kế.