Dịch vụ cung cấp cỏ nhân tạo tại khu vuc miền Trung

Dịch vụ cung cấp cỏ nhân tạo tại khu vuc miền Trung

Là một trong những nhà cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo sớm nhất Việt Nam nói chung và xâm nhập thị trường các tỉnh miền Trung nói riêng. Chúng tôi đã thi công rất nhiều sân cỏ nhân tạo và dần tạo được vị thế trong lòng khách hàng. Với phương châm luôn hướng đến làm thỏa mãn từng vị khách hàng khó tính nhất trên lĩnh vực sân cỏ nhân tạo và đặc biệt chú trọng vào sân cỏ nhân tạo bóng đá, lấy khách hàng là người marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Nhiều khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi là do được bạn bè giới thiệu. Đó là một trong những điều tự hào của chúng tôi.

Dưới đây là kinh nghiệm của kỹ sư chuyên thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng đá của cty chúng tôi chia sẻ để giúp bạn phần nào hiểu hơn về cách đầu tư sân cỏ nhân tạo bóng đá, hiện đang là lĩnh vực đầu tư thu hút sự chú ý của nhiều người.

Một sân bóng hoàn hảo là sân bóng cỏ đủ những yếu tố sau:

Nền cỏ đều, xanh và êm chân:
Một sân cỏ đều, xanh và êm chân sẽ làm hài lòng tất cả những cầu thủ, ngay cả những cầu thủ khó tính. Với thời tiết khắc nghiệt ở miền Trung thì việc ứng dụng những sân cỏ nhân tạo là giải pháp tuyệt vời. Lựa chọn những sản phẩm cỏ nhân tạo chuyên dùng để lắp đặt sân cỏ nhân tạo bóng đá, không cần tốn nhiều công sức và chi phí để cắt tỉa, chăm bón và tưới nước thường xuyên.

Ánh sáng chiếu xuống sân tốt:

Ánh sáng cũng là điều rất quan trọng đối với sân bóng đá, việc lắp đặt những dàn đèn chiều sáng để phục vụ cho những ngày trời trở mưa âm u hay vào ban đêm là điều rất tiện lợi. Ai cũng thích sự tiện ích và tất nhiên những cầu thủ khó tính cũng sẽ hài lòng nếu bạn có một sân cỏ nhân tạo với lượng ánh sáng vừa đủ.

Kích thước sân bóng đạt chuẩn:

Sân bóng đạt chuẩn tạo tính chuyên nghiệp, kích thước sân vừa với sức người chơi tạo nên sự thỏa mái, bóng đá là để giải trí và rèn luyện thân thể. Với kích thước sân cỏ nhân tạo bóng đá dành cho 5 người chơi khoảng vào 500 m2 đến 1000 m2, sân dành cho 7 người chơi với kích thước từ 1000 m2 đến 1500 m2, sân bóng 11 người chơi lại có kích thước 5500 m2 đến 6500 m2.

Khu vực dành cho cổ động viên rộng rãi:

Hàng ghế ngồi và chỗ trống dành cho cổ động viên cũng là yếu tố rất quan trọng, nếu một trận bóng thiếu vắng những cổ động viên nhiệt tình thì trận bóng đó trở nên vô vị, sự cổ vũ là một món ăn tinh thần rất lớn dành cho những cầu thủ tiếp tục hăng say lướt bóng trên sân. Vì thế mà sân bóng hoàn mỹ không thể thiếu được yếu tố quan trọng này đúng không nào?