Dịch vụ thu mua cỏ nhân tạo cũ giá cao, bảo trì thay cỏ nhân tạo mới

Dịch vụ thu mua cỏ nhân tạo cũ giá cao, bảo trì thay cỏ nhân tạo mới

Không có gì là bền vững theo thời gian. Vì thế mà những sân cỏ nhân tạo cũ bạn sử dụng lâu năm cũng cần được thay mới. Sau đây công ty sẽ chia sẻ với bạn về dấu hiệu nên thay cỏ nhân tạo mới cho nền cỏ nhân tạo bạn đang sử dụng.

1. Sân bóng sử dụng lâu, cỏ bị gãy, nhiều chỗ hạt cao su bị trôi và trơ lại cát: Làm cho ta cảm thấy khó chịu, không êm chân.
2. Nhiều chỗ trên sân xấu và lồi lõm: Bình thường thì sân cỏ nhân tạo sử dụng lâu năm sẽ xuất hiện những chỗ cỏ bị bung lên là tạo cảm giác lồi lõm. Đây là dấu hiệu cần thay cỏ nhân tạo mới.
3. Sân bong gồ gề, sân cỏ bị biến dạng: Đây là tình trạng cỏ nhân tạo cũ bị hư hỏng nặng và cần được sửa chữa ngay lập tức. Sân cỏ như thế sẽ tạo cảm giác không thỏa mái cho người sử dụng.
4. Bạc cỏ bị bung lớp dán keo: Theo thời gian và vì độ ẩm của môi trường, thời tiết khắc ghiệt nên lớp keo dán các bạc cỏ bị bung ra, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

Chỉ cần sân cỏ nhân tạo cũ của bạn có những dấu hiệu trên thì nên gọi ngay cho công ty sữa chữa sân cỏ nhân tạo để xem xét tình hình và tạo nên những sân cỏ nhân tạo mới thay thế cho sân cũ. Vì nếu chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng sân cỏ nhân tạo cũ đó thì nó sẽ gây cho chúng ta cảm giác không thỏa mái, nghiêm trọng hơn có thể gây té ngã khi chân chúng ta vô tình bước qua những điểm cỏ bị dính cục lại hay bạc cỏ bị bung ra,….

Vậy chi phí để thay cỏ nhân tạo mới có đắt đỏ lắm không? Có một điều nhiều người không hề biết là bạn có thể bán cỏ nhân tạo cũ cho các nhà mua bán cỏ nhân tạo cũ để góp một phần kinh phí tạo nên nền cỏ nhân tạo mới của bạn. Nhưng tất nhiên thì giá của cỏ nhân tạo cũ sẽ thấp hơn nhiều so với giá trị ban đầu của nó. Và nếu bạn muốn thay cỏ nhân tạo mới, bạn nên tính chi phí cho các bước:
– Lột cỏ nhân tạo cũ.
– Mua cỏ nhân tạo mới để thay thế.
– Thi công lắp cỏ nhân tạo mới

Điều cuối cùng là lựa chọn cho mình một nhà mua bán cỏ nhân tạo cũ có giá mua tốt, nhà thi công lột sân cỏ nhân tạo cũ và thay cỏ nhân tạo mới uy tín. Chất lượng nền cỏ nhân tạo bạn thay mới phụ thuộc vào việc bạn có lựa chọn đúng nhà thi công hay không.