Sự phát triển của thị trường sân cỏ nhân tạo tại Đắk Nông

Sự phát triển của thị trường sân cỏ nhân tạo tại Đắk Nông

Cũng nhờ sự phát triển của phong trào bóng đá cùng với sự hỗ trợ đắc lực của chính quyền địa phương phong trào bóng đá tại Đắk Nông ngày càng được phát triển đặc biệt với sự xuất hiện của những sân cỏ nhân tạo bóng đá vì vậy việc thi công sân cỏ nhân tạo ở Đắk Nông đã không còn là việc quá xa lạ và tính đến đầu năm 2015 toàn bộ địa bàn Đắk Nông đã có gần 50 sân cỏ nhân tạo bóng đá được thi công.

Người dân Đắk Nông nghĩ gì về cỏ nhân tạo

Để hiểu rõ hơn về thị trường cỏ nhân tạo tại Đắk Nông, chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến của người dân nơi đây về cỏ nhân tạo để giúp bạn đọc có thể thấy được lợi ích khi thi đấu bóng đá trên sân cỏ nhân tạo.

Anh Trần Quốc Trung, 37 tuổi sống tại Đắk Song chia sẻ: ”con trai tôi năm nay học lớp 9, cũng như mấy đứa bạn cùng trang lứa, nó rất thích đá bóng. Lúc trước hay đá phủi ngoài đường cùng bạn bè nhiều lúc thấy con đá banh về thương tích đầy mình cho té ngã trên đường hoặc chân đạp phải miểng chai khi đá banh cũng rất xót nhưng biết sao được vì đó là đam mê của con trai nên cũng không ngăn cản được. Nhưng từ khi các công trình thi công sân cỏ nhân tạo ở Đắk Nông được hoàn thành việc được chơi bóng trên mặt cỏ nhân tạo bóng đá giúp cho con tôi không còn bị những thương tích như trước cũng như không còn gặp nguy hiểm về xe cộ khi đá phủi ngoài đường”.

Em Nguyễn Hoàng Hưng, học sinh lớp 11 sống tại Tuy Đức chia sẻ: “ngày trước xem Tivi thấy các bạn trong Thành Phố được đá bóng trên sân cỏ, có cầu môn em rất thích nhưng lại không có điều kiện. Vì vậy, từ khi sân cỏ nhân tạo được xây dựng tại đây chúng em rất vui mừng, việc được chơi bóng trên cỏ nhân tạo bóng đá giúp cho chúng em có được môi trường thi đấu an toàn và tốt hơn rất nhiều so với lúc trước. Ngoài ra, cỏ nhân tạo bóng đá giúp cho em có được cảm giác chân thực hơn khi đá bóng, giống như các cầu thủ chuyên nghiệp”.

Với sự phát triển mạnh mẽ của phong trào bóng đá Đắk Nông kéo theo sự phát triển của cỏ nhân tạo sân bóng đá ngày càng nhận được sự yêu thích của người dân tại đây có thể thấy được thị trường cỏ nhân tạo và thi công sân cỏ nhân tạo ở Đắk Nông là một thị trường đang màu mở và đang phát triển mạnh mẽ.